วันที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร นำโดยนางณภัค ศรีจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน รับการประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ระหว่างวันที่ 1 ตุลาค

วันที่ 8 มีนาคม 2567 โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร นำโดยนางณภัค ศรีจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน รับการประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2566-31 มีนาคม 2567 โดย  มี นางกัญญา โทสาลี รอง ผอ.สพม.อุดรธานี เป็นประธาน นายจรัสธชัย เสิกภูเขียว ผอ.โรงเรียนพิบูลย์รักษ์พิทยา รองประธาน นายธวัชชัย โสมาสวน ผอ.โรงเรียนดงเย็น กรรมการ นางสาวรพีพรรณ ธนบดีวิวัฒน์ ผอ.โรงเรียนนาไหมฯ และ นายมนตรี แคนมืด ศึกษานิเทศก์ กรรมการและเลขานุการ ซึ่งได้รับการประเมินอย่างเป็นกัลยาณมิตร ณ ห้องประชุมจำปี  โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร
8 มี.ค. 67 | รับชม : 32 ครั้ง